Video Dạy Nấu Ăn > Cách nấu Lẩu Chỉnh Um
Có thể bạn thích công thức này
Cách làm bánh rán chính hiệu Doreamon

Mèo Ú thích ăn bánh rán (Dorayaki) đến nỗi lúc nào cũng có thể măm món này được mà không chán. Điều này thì hẳn teen nào cũng biết thừa rùi. Nhưng đã bao giờ các ấy muốn ăn chiếc bánh đấy thật sự chưa? Chẹp, ngoài tiệm không bán thì tụi mình làm lấy chứ sao. Cực dễ nhé!

Nguyên liệu cần có:

- 3 quả trứng gà

- 200g bột mì

- 150ml sữa tươi

- Đường, muối

- 100g đậu đỏ

- 1 ít sôcôla

Cùng làm nhé:Bước 1:

Đầu tiên mình đánh bông trứng gà, sau đó cho 5 thìa đường và xíu muối vào đánh cùng. Khi hỗn hợp bông lên, mình cho tiếp sữa tươi và bột mỳ vào đánh nhuyễn.Bước 2:

Cho thật ít dầu ăn vào chảo đun nóng. Ít dầu đến mức gần như không có luôn ý. ^^. Khi chảo nóng, mình vặn nhỏ lửa, xúc từng muỗng bột vào chiên.Bánh vàng chín 2 mặt là có thể bắc ra.

Bước 3:

Dùng dao phết từng lớp đậu đỏ lên 1 mặt bánh. Cách làm nhân đậu đỏ nè: Hầm đậu thật nhừ, sau đó cho vào cối xay nhuyễn cùng đường. Tiếp theo, đổ đậu vào chảo, đun nóng vừa đun nhỏ lửa vừa đảo, đến khi hỗn hợp sền sệt, nhuyễn và mịn, đặc lại là xong.Bước 4:

Sau khi phết nhân xong, mình chồng 1 chiếc bánh khác lên thế này, phun sôcôla trang trí nếu thích, rùi ép chặt, bọc lại bằng nilon độ 2 phút rùi bỏ ra là có bánh rán ăn.

Nhìn xem, đích thị là bánh rán của Mèo Ú nhé! :X

Nếu Doreamon mà biết các fan làm bánh rán cho cậu ý măm măm thì chắc cảm động lắm ý. ^^Biến tấu đi một chút, thay nhân đậu đỏ bằng nhân đỗ xanh cũng được nha.Bạn nào thích măm nhiều nhân thì phết lớp đậu dày một chút là được mà. :PCắt đôi, xếp vô hộp rùi bọc lại thật đẹp mang tặng bạn bè thì hết ý luôn! ^^

Lọ Mọ


Những video liên quan