Công Thức Nấu Ăn > Món Bánh > Bánh quy cacao thơm giòn thích thú


Trong buổi trời chiều mưa mát mẻ, được dùng vài chiếc bánh quy cacao và uống một ly trà nóng thì không gì tuyệt vời hơn.Nguyên Liệu

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm bánh quy cacao:

360g bột mì
150g bột ca cao
Một ít muối
85g bơ nhạt
120g đường bột
1 quả trứng
1 ít vanilla

Cách LàmCho bơ nhạt đã được làm mềm ở nhiệt độ phòng và đường bột vào bát, đánh đến khi bơ chuyển màu vàng nhạt.Thêm trứng vào, đánh đều.Rây bột mì, bột ca cao và ít muối vào thố, trộn đều.Cho bột lên thớt, dùng màng bọc thực phẩm đậy lên trên và cán dẹt. Sau đó, cho bột vào tủ lạnh giữ lạnh ít nhất một giờ đồng hồ.Lấy bột ra, dùng khuôn để tạo hình cho bánh tùy thích.Cho bánh vào lò nướng đã được làm nóng ở nhiệt độ 170 độ C, lót sẵn giấy nến bên trong khay, nướng trong 10 phút.Lấy bánh ra giá, để nguội rồi cất vào hộp kín dùng trong khoảng 1 tuần.

Thành Phẩm
Bánh quy cacao là một trong những loại bánh khá dễ làm, thơm bùi xen lẫn chút vị đăng đắng từ ca cao. Trong buổi trời chiều mưa mát mẻ, được dùng vài chiếc bánh quy cacao và uống một ly trà nóng thì không gì tuyệt vời hơn. Bánh quy cacao giòn thơm đậm đà hương cacao sẽ mang lại cho bạn cảm giác ngất ngây thư giãn trong buổi trà chiều.Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!

Hoàng DũngNhững bài viết liên quan
Thơm giòn bánh sầu riêng chiên
Thơm giòn bánh chuối chiên
Giòn thơm bánh cóng Sóc Trăng
Thèm bánh cống Sóc Trăng giòn thơm mỗi chiều
Thơm giòn bánh xèo miền Tây trong Tết Đoan Ngọ
5 món bánh thơm giòn teen nào cũng ghiền
Ra quán tự tay làm bánh nhân bạch tuộc giòn thơm

Những video liên quan